ผุดไอเดียเก๋ !! “บิวกิ้น” ชวนแฟนๆ บันทึกโมเมนต์ที่ดีที่สุดของชีวิตกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวัน

03 September 2022
92 ครั้ง
0 ครั้ง
1 ครั้ง
0 ครั้ง
ผุดไอเดียเก๋ !! “บิวกิ้น” ชวนแฟนๆ บันทึกโมเมนต์ที่ดีที่สุดของชีวิตกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวัน
"วัน เรียกได้ว่าเป็นจังหวะทองชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มสุดฮอตอย่าง “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ที่ตอนนี้หยิบจับอะไรก็เปรี้ยงปังประสบความสำเร็จ"

แสดงวิดีโอจาก TIKTOK

ผุดไอเดียเก๋ !! “บิวกิ้น” ชวนแฟนๆ บันทึกโมเมนต์ที่ดีที่สุดของชีวิตกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวัน   เรียกได้ว่าเป็นจังหวะทองชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มสุดฮอตอย่าง “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ที่ตอนนี้หยิบจับอะไรก็เปรี้ยงปังประสบความสำเร็จ โดยก่อนหน้านี้เพิ่งปล่อยซิงเกิลล่าสุด “ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ” ไปได้ไม่นาน มิวสิควิดีโอก็ทำยอดวิวทะลุ 22 ล้านภายในเวลาหนึ่งเดือน พร้อมทั้งยังสามารถครองแชมป์อันดับหนึ่งได้แทบทุกชาร์ตเพลง 
   ล่าสุดผุดไอเดียเก๋ เปิดตัว Billkin x Sculpture Presents “Billkin Space” พื้นที่พิเศษของบิวกิ้น กับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวัน และโมเมนต์ที่ดีที่สุดของชีวิต บนชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ โดยเจ้าตัวเผยว่า “พอเราได้มาทำบริษัทเอง แล้วกำลังจะมีแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต เลยรู้สึกว่าอยากทำอะไรให้แฟนๆ ได้มาเจอกัน ได้มามีเอ็กซ์พีเรียนซ์ร่วมกัน ทาง Billkin Entertianment เลยร่วมกับ Sculpture Bangkok จัดทำ Billkin Space แห่งนี้ขึ้นมา เพื่อให้ทุกคนได้มาเดินดู มาเดินเล่น ถ่ายรูปกัน ซึ่งที่นี่ก็จะมีห้องถ่ายรูป 2 ธีมด้วยกัน คือ Lyrics Random Room ตู้ถ่ายรูปที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอครับ ซึ่งแฟนๆ จะได้ลุ้นไปกับการแรนดอมกรอบรูปลายเนื้อเพลงที่ไม่ซ้ำกัน รวมถึงอาจจะมีลายที่มีผมไปอยู่ในเฟรมอีกด้วย ส่วนอีกห้องหนึ่งจะชื่อว่า Golden Hour Room เป็นธีมเดียวกับแฟนมีตครั้งแรกของผมที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ก็จะเป็นการจัดแสง มู้ดแอนด์โทนให้อยู่ในช่วงเวลาบรรยากาศนั้นครับ ผมคิดว่าทุกคนน่าจะชอบ ผมและทีมตั้งใจมากๆ เราเตรียมงานกันนานหลายเดือนเลย แล้วพบกันนะครับ”   นอกจากนั้นยังมีมุมสวยๆ ให้แฟนๆ ได้ถ่ายรูปกันอีกหลายมุม อย่าง Billkin’s Space Mirror Selfie, Lyrics Wall และ Golden Hour Light Installation อยากให้ทุกคนลองมาดู มาชม และมามีประสบการณ์ร่วมกัน เปิดต้อนรับทุกคนแล้วตั้งแต่วันนี้ อย่าลืมไปกันน้า


#BillkinEntertainment 

#Sculpturebangkok

#Bbillkin

ที่มา

แสดงความรู้สึกของคุณต่อเนื้อหานี้?

0

0

0

0

0

0

avatar
Srtdann

0 Comment

iKIZZy Media

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Our Partners

partner
partner
partner
wide-logo

Contact Us

Line: @ikizzy

Email: info @ ikizzy.com

Mailing List

เพียงแค่กรอก Email ของคุณ คุณก็จะไม่พลาดทุกๆ ข่าวสาร กิจกรรม บริการและสินค้าต่างๆ จาก iKIZZy

Follow Us

About Us

iKIZZy เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อให้บุคคลที่มีความชื่นชอบข่าวสารบันเทิง